Thang máy Mitsubishi Thái Lan có tốt không?


Hầu hết sản phẩm thang máy của Mitsubishi hiện nay đều được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Thang máyMitsubishi Thái Lan là thiết bị có chất lượng tốt và đạt tiêu chuẩn cao trên thị trường hiện nay.

Thay vì lựa chọn thang máy nhập khẩu từ Nhật Bản với giá thành rất cao, thì lựa chọn thang máy do Thái Lan sản xuất là lựa chọn phù hợp hơn cho người dùng.

==> Tìm hiểu về hệ thống chống sét của thang máy

thang-may-mishubishi-thai-lan
Thiết kế tinh tế của dòng thang máy Mitsubishi

Sản phẩm của hãng thang máy Mitsubishi Thái Lan


Tại Thái Lan hầu như sản xuất  đầy đủ các dòng thang máy Mitsubishi, nhằm đáp ứng cho mọi yêu cầu của khách hàng, từ những công trình lớn cho đến các dự án tư nhân, nhà ở của gia đình. Bao gồm những sản phẩm sau:

-Thang máy tải khách

-Thang tải hàng

-Thang tải thực phẩm

-Thang cuốn

-Băng chuyền đi bộ tự động

-Thang máy cabin vách kính quan sát

-Thang bệnh viện

-Thang máy gia đình

Nếu bạn có nhu cầu mua và lắp đặt thang máy Mitsubishi Thái Lan thì có thể có thể tìm mua tại Công ty thang máy Mitsubishi Việt Nam (VMEC).

Đối với các dự án tư nhân vừa và nhỏ muốn sử dụng loại thang máy Mitsubishi liên doanh chính hãng thì Công ty Cổ phần thang máy 5 sao (website: https://thangmayantoan.net)  – đơn vị uy tín lâu năm, chuyên cung cấp, lắp đặt thang máy và thang cuốn. Công ty luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp cho khách hàng.

Vì sao Thái Lan được chọn làm nhà máy SX thang máy Mitsubishi?


thang-may-mitsubishi-thai-lan-1
Thang máy Mitsubishi áp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều công trình khác nhau

Đầu tiên, Thái Lan là nước có nền kinh tế phát triển mạnh và khoa học kỹ thuật bậc nhất Đông Nam Á hiện nay. Đây cũng là nước có nhu cầu sử dụng thang máy Mitsubishi cao do quá trình đô thị hóa nhanh, các tòa nhà cao tầng mọc nhiều hơn bất kì nơi nào.

Tận dụng công nghệ khoa học kỹ thuật có sẵn tại Thái Lan, đặc biệt là ngành cơ khí chế tạo máy… Điều này giúp cho việc sản xuất thang máy Mitsubishi dễ dàng và nhanh chóng, chi phí lại rẻ.

Thái Lan cũng là nước có vị trí địa lý phù hợp để di chuyển hàng hóa theo đường bộ đến hầu hết các nước Đông Nam Á cũng như Châu Á. Chính vì vậy việc đặt nhà máy sản xuất thang máy Mitsubishi tại đây là một chiến lược quan trọng mà thương hiệu này phải nhắm đến. 

Từ đấy sản phẩm được sản xuất ra sẽ dễ dàng có mặt ở nhiều nước Châu Á.Cũng nhờ vị trí địa lý này mà người ta sử dụng thang máy Mitsubishi Thái Lan nhiều hơn ở những nơi khác.
Hai dòng thang máy Mitsubishi Thái Lan

thang-may-mitsubishi-thai-lan-2

Dòng thang máy không có phòng máy

- Dòng sản phẩm thang máy có phòng máy: Trang bị động cơ hộp số với kích thước phòng máy khoảng 1400mm. Ưu điểm nổi trội của dòng thang máy này ngoài giá thành hợp lý còn ở quá trình cứu hộ, cứu nạn nhanh chóng, quá trình bảo dưỡng và sửa chữa thang máy thuận lợi, nhanh chóng, ít hao tổn chi phí.

Thang máy Mitsubishi do Thái Lan sản xuất đều có kích thước cabin có thể thay đổi linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng cho từng công trình khác nhau, nhằm mang tới hiệu quả và khả năng ứng dụng thang máy cao hơn.

Tùy thuộc vào điều kiện tài chính, nhu cầu, kích thước của công trình mà người dùng lựa chọn được thiết bị thang máy Mitsubishi Thái Lan với kích thước phù hợp nhất.

Lưu ý là khi lựa chọn thang máy có phòng máy cần biết rõ những đặc điểm riêng của nó để chắc chắn bạn không gặp bất kỳ khó khăn gì khi sử dụng và vận hành thang máy.

- Dòng thang máy không có phòng máy: Dòng thang máy này có đặc trưng là sử dụng động cơ không hộp số, mang tới lợi ích cao cho người sử dụng thang máy. Một trong những ưu điểm lớn nhất của thang máy không có phòng máy chính là khả năng tiết kiệm điện năng cao, phù hợp để lắp đặt cho những công trình có chiều cao hạn chế.

Sử dụng dòng thang máy này sẽ giúp tiết kiệm diện tích cũng như chi phí xây dựng phòng máy cho con người. Đây chính là lợi ích nổi bật để người dùng tin tưởng và lựa chọn thang máy Mitsubishi Thái Lan không phòng máy.

Dù bạn chọn sử dụng dòng thang máy Mitsubishi nào đi chăng nữa, thì với những ưu điểm vượt trội, chất lượng cao và hiệu quả hoạt động mà thang máy mang lại sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

Sử dụng thang máy Mitsubishi bạn có thể an tâm hoàn toàn về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Bởi ưu thế về chất lượng chính là điểm mạnh để thương hiệu thang máy này tồn tại lâu dài mà vẫn có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

Thang máyMitsubishi do Thái Lan sản xuất đang dần trở thành một thương hiệu có độ tin cậy cao từ người dùng, được sử dụng ngày càng nhiều cho các công trình, dự án lớn.

Giữa nhiều thương hiệu thang máy đang có mặt trên thị trường thì Mitsubishi Thái Lan với đầy đủ hai dòng thang máy có và không phòng máy, tạo sự linh hoạt cho người dùng lựa chọn, đáp ứng tốt cho nhu cầu của mỗi công trình. Chính nhờ sự đa dạng này đã giúp cho dòng thang máy Mitsubishi ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn.

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

 

Copyright © 2019. Thang máy an toàn chất lượng cao.
Design by thangmayantoan.net. Published by Thang máy an toàn. Powered by thang máy nhật bản.
Creative Commons License