Tìm hiểu chi tiết thang máy nhập khẩu trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, bên cạnh loại thang máy liên doanh thì còn xuất hiện nhiều thương hiệu thang máy nhập khẩu nguyên chiếc hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp. Trong bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chi tiết thang máy nhập khẩu

==> Tìm hiểu về bảng điều khiển thang máy Nhật Bản

Chi tiết thang máy an toàn chính hãng 


Thị trường thang máy hiện nay rất đa dạng mẫu mã, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn. Trong đó, các loại thang máy nhập khẩu hiện đang rất được ưa tại nước ta, được các chủ đầu tư lựa chọn lắp đặt cho nhiều công trình khác nhau.

Hiện nay có nhiều thương hiệu thang máy được đánh giá cao về chất lượng như Mitsubishi, Orona, Koyo, Fuji, Mantis, ... Mỗi thương hiệu sẽ tạo ra được những chi tiết thang máy nhập khẩu hoàn toàn khác biệt. Và tất nhiên, chất lượng và hiệu quả sử dụng sẽ cao hơn so với dòng thang máy liên doanh.

Hầu hết những thương hiệu thang máy nhập khẩu nổi tiếng đều được sản xuất theo dây chuyền khép kín và liên kết chặt chẽ với nhau. Về cơ bản, các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc đều có tính đồng bộ cao và đạt hiệu quả sử dụng tối ưu nhất.

Từ trước tới nay, mỗi loại thang máy nhập khẩu đều được đánh giá cao về chất lượng so với các thương hiệu đến từ nội địa. Bởi công nghệ của nước ngoài vẫn phát triển hơn nước ta từ nhiều năm về trước, chính vì thế thang máy sẽ có chất lượng tốt và được đánh giá cao là điều dễ hiểu.

Chính từ tính đồng bộ ổn định và chất lượng cao đã mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất cho người dùng. Đây chính là lý do tại sao mà chúng ta nên đầu tư cho một chiếc thang máy nhập khẩu thay vì sử dụng thang máy liên doanh.

Thang máy nhập khẩu được trang bị công nghệ hiện đại, linh kiện thiết bị chất lượng cao, đảm bảo phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của con người. Hơn thế nữa, các sản phẩm thang máy nhập khẩu đều có thiết kế sang trọng, đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được chiếc thang phù hợp nhất để lắp đặt cho công trình của mình.

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài


Có rất nhiều thương hiệu thang máy nhập ngoại trên thị trường hiện nay

- Đối với những loại thang máy nhập khẩu từ Trung Quốc thì nhiều người thường e ngại về chất lượng của chúng, xong bạn cần phải hiểu không phải sản phẩm nào được sản xuất từ nước này đều có chất lượng. Trung Quốc có rất nhiều thương hiệu sản xuất thang máy uy tín như Otis, Shindler,
ThyssenKrupp,… và đều đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ bền cũng như mức độ an toàn khi sử dụng. Mức giá cho một chiếc thang máy nhập khẩu từ Trung Quốc dao động khoảng 350 cho đến 600 triệu đồng.

– Đối với những loại thang máy nhập khẩu từ Thụy Sĩ, Mỹ, Nhật Bản… sẽ có mức giá khá cao, tuy nhiên chất lượng của những chiếc thang này đều rất tốt, tính an toàn và độ ổn định cao, mỗi chi tiết thang máy nhập khẩu từ các nước này đều được thi công đẹp mắt và sắc sảo, …

Tuy nhiên, thời gian giao hàng thường khá lâu, kích thước thường cố định cụ thể và khó thay đổi theo công trình của bạn, ngoài ra những thiết bị thay thế cho thang máy cũng có mức giá cao. Và giá khởi điểm của các thương hiệu thang máy này đều từ 550 triệu đồng trở lên.

Kiểm tra nguồn gốc của thang máy như thế nào?


Cần phải kiểm tra nguồn gốc xuất xứ khi chọn mua thang máy

Với sự xuất hiện nhiều sản phẩm thang máy nhập khẩu trên thị trường, nhưng khi có vấn đề xảy ra lại không thể liên hệ với nhà cung cấp, đến khi liên lạc trực tiếp với nhà sản xuất thì mới phát hiện sản phẩm là hàng giả. Do đó, người mua và sử dụng thang máy nhập khẩu nhất phải trang bị cho mình
một số kiến thức để biết cách kiểm tra xuất xứ của thang máy. Những yếu tố cần phải kiểm tra như sau:

-Giấy chứng nhận nguồn gốc: Đây chính là giấy chứng nhận về xuất xứ của hàng hóa, được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền tại nước xuất khẩu hàng hóa. Mục đích của loại giấy này là để chứng minh xuất xứ rõ ràng của thang máy, đóng thuế quan hợp pháp và các quy định của pháp luật về việc xuất nhập khẩu của cả hai nước.

-Giấy chứng nhận chất lượng: Thang máy nhập khẩu bắt buộc phải có giấy chứng nhận chất lượng phù hợp với quy định của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích là để chứng minh sản phẩm thang máy đã đạt chất lượng phù hợp với các tiêu chuẩn được công bố kèm theo khi sản phẩm được đưa ra thị trường. Chứng nhận này được nhà sản xuất cấp sau khi đã kiểm tra chất lượng hàng xuất xưởng và ghi rõ trên lô hàng của bạn.

-Vận đơn đường biển: Chứng từ xác nhận việc thang máy nhập khẩu được xếp lên phương tiện vận tải, đóng trong công và số chì kẹp bao nhiêu, đi trên tàu nào và xuất phát từ cảng nào.

-Phiếu đóng gói hàng hóa: Đây là chứng từ cho biết về cách thức đóng gói của hàng hóa. Qua đó để biết lô hàng có bao nhiêu kiện, với trọng lượng và dung tích bao nhiêu. Giấy tờ này vô cùng quan trọng để cho biết toàn bộ linh kiện, phụ tùng cấu tạo nên thang máy do nhà sản xuất cấp gồm những gì.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết thang máy nhập khẩu Nhật Bản và chọn mua sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu của mình, có thể truy cập vào website: https://thangmaynhapngoai.com.vn/ để xem thêm nhiều mẫu mã thang máy hoặc nhận tư vấn từ nhân viên 24/7.

Tags: Thang máy nhập khẩu đức, thang máy nhập khẩu nhật bản, thang máy nhập khẩu Italia, thang máy nhập khẩu châu â

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

 
Copyright © 2019. Thang máy an toàn chất lượng cao.
Design by thangmayantoan.net. Published by Thang máy an toàn. Powered by thang máy nhật bản.
Creative Commons License